Mua Bạt Lót Hồ Ao Nuôi Tôm Cá TPHCM, Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Cá

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Giá Rẻ, Thi Công Lót Bạt Ao Hồ

Mua Bạt Lót Hồ Ao Nuôi Tôm Cá TPHCM, Giá Bạt Nhựa HDPE Lót Hồ Cá, Bạt HDPE lót hồ nuôi tôm

Bạt HDPE lót hồ nuôi tôm TPHCM, một tên gọi khác của màng chống thấm HDPE lót hồ nuôi tômCông ty TNHH Thương Mại Nguyễn Lê Phát sản xuất và phân phối đang được tin dùng trong ngành nuôi tôm. Hãy cùng đơn vị bán bạt lót ao hồ của chúng tôi điểm qua một số ưu điểm của loại bạt lót hồ tôm này!

Ngành nuôi tôm là một trong những ngành mũi nhọn, đem lại lợi ích kinh tế lớn cho người nông dân việt nam, đặc biệt là người nông dân ở vùng đất Tây Nam Bộ. Ngoài cách nuôi trong hồ như truyền thống, ngày nay với sự phát triển của khoa học, công nghệ, người nông dân còn có một cách nuôi khác – tiết kiệm và đơn giản hơn.

Đó chính là sử dụng bat lot ho tom, một biện pháp hữu hiệu nhằm nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch. Bạt lót hồ tôm TPHCM là vật liệu thiết yếu cho nghề nuôi tôm thẻ công nghiệp.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Giá Rẻ, Thi Công Lót Bạt Ao Hồ

Quy cách thông dụng của bạt lót hồ tôm TPHCM, Bán bạt nhựa hDPE lót ao cá TPHCM.

Tùy theo quy mô nuôi trồng mà các hộ nông dân lựa chọn khổ và độ dày bạt HPDE cho phù hợp. Thông thường các hộ thường chọn khổ 4m, 5m, 6m x dài 100m, độ dày 0,5 mm để lót đáy, loại dày 0,3 mm để lót bờ. Tráng phủ chất UV chống tia cực tím; EVA tăng cường sự dẻo dai và hóa chất khác tăng sức chịu lực.

Có 2 cách hàn ghép đó là dùng máy hàn chuyên dụng hoặc keo dán thông dụng. Trên cương vị của người có kinh nghiệm thi công nhiều công trình Công ty TNHH Nguyễn Lê Phát  khuyến khích các hộ nông dân sử dụng phương pháp hàn ghép chuyên dụng để tăng hiệu quả sử dụng.

Nhận thi công lót bạt hồ tôm giá rẻ TRỌN GÓI https://batxepdidong.com/thi-cong-lot-bat-ao-ho-nuoi-tom-ca-gia-re/

Lợi ích khi sử dụng bạt HPDE lót hồ nuôi tôm TPHCM giá rẻ.

a) Tiết kiệm chi phí đầu tư và diện tích đất.

Khi sử dụng bạt NHỰA HDPE lót hồ tôm, người nông dân sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng như đào hồ, làm kè và mương dẫn nước, giảm chi phí bảo trì bờ bao sau khi sử dụng. Bên cạnh đó, các hồ nổi có thể đặt gần nhau, do không cần bờ bao và tăng được diện tích mặt nước sử dụng do bờ được làm thẳng đứng. Chính những điều này đã giúp cho người nông dân tiết kiêm cả chi phí và diện tích.

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Giá Rẻ, Thi Công Lót Bạt Ao Hồ
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Giá Rẻ, Thi Công Lót Bạt Ao Hồ

Quá trình kiểm tra nhằm đảm bảo chất lượng thi công

b) Duy trì chất lượng nước và cải thiện tỉ lệ chuyển đổi thức ăn.

  1. Khi sử dụng Bạt lót hồ cá tphcm thì sẽ không có nước đục do xói mòn bờ hoặc do lớp bùn đất mềm dưới đáy hồ gây ra. Bên cạnh đó, Bề mặt cứng và trơn láng của bạt lót hồ tôm bảo đảm dễ dàng rửa sạch đáy hồ trước khi cho nước vào.
  2. Bạt lót hồ tôm dễ dàng duy trì hàm lượng oxy hòa tan, độ chua, độ mặn trong ao nhờ vào lượng nước trong ao hồ ít thay đổi.
  3. Đáy hồ cứng, sạch bảo đảm thức ăn không lẫn vào lớp bùn mềm dưới đáy ao nên cải thiện được tỉ lệ chuyển đổi thức ăn, tăng khả năng ăn của tôm dưới.
    Từ những ưu điểm trên có thể thấy chất lượng tôm sẽ cao nhờ vào chất lượng nước tốt và đáy hồ sạch bảo đảm tôm khỏe mạnh và không bị nhiễm bẩn.

c) Chủ động giữ nước và đảm bảo lượng Oxy trong nước.

  1. Bạt lót hồ tôm tphcm sẽ không cho mất nước do quá trình thẩm thấu, hoặc rò rỉ, giảm chi phí bơm nước vào hồ nuôi tôm, cá Chình…
  2. Bạt lót hồ tôm tphcm giá rẻ ngăn ngừa hiện tượng lắng đọng oxy xuống lớp bùn mềm nhão dưới đáy ao, giảm lượng tiêu hao oxy do sinh vật sống trong nền đất dưới đáy ao, giảm được thiết bị sục khí và giảm chi phí điện để tạo oxy.

d) Giảm rủi ro bệnh cho Thủy sản.

Nước trong hồ được bạt lót hồ tôm cách ly triệt để với môi trường đất bên ngoài. Do đó, ngăn ngừa được sự phát triển của ký sinh trùng hay sinh vật mang mầm bệnh. Đảm bảo được chất lượng tôm sau thu hoạch không dư lượng kháng sinh hay các loại thuốc bảo vệ khác.

Với thiết kế bề mặt trơn cứng , bạt HPDE giá rẻ tphcm dễ dàng diệt khuẩn sau khi thu hoạch, chỉ cần rửa sạch và phơi 1-2 ngày nắng.

e) Dễ dàng làm vệ sinh.

Trong quá trình nuôi, các chất thải và cặn bã có thể được phát hiện dễ dàng và dọn sạch theo yêu cầu. Hệ thống thoát nước tự làm sạch đáy ao có thể dễ dàng lắp đặt bằng các mương điều tiết.

Sau khi thu hoạch, công tác vệ sinh đáy hồ và diệt khuẩn rất dễ dàng. Cách thường dùng và đơn giản nhất là rửa nước và phơi nắng với nhân công và thời gian ít hơn nhiều so với ao đất.

Thuận tiện cho thu hoạch. Bạt HDPE giá rẻ có bề mặt đáy và bờ ao trơn cứng và không có các hang lỗ nên công tác thu hoạch dễ dàng với thời gian nhanh hơn và không bị thất thoát.
Quay vòng thời vụ nhanh. Đối với các ao đất thời gian làm vệ sinh và phơi ao diệt khuẩn phải mất gần 1 tháng. Tuy nhiên, đối với ao nổi chỉ mất 3-5 ngày.

BẢNG GIÁ BẠT PHỦ HỒ TÔM https://maihiendidongdep.wordpress.com/2019/12/05/bang-gia-bat-phu-lot-ao-ho-nuoi-thuy-san-bat-hpde-bat-lot-ho-nuoi-tom-ao-ca-gia-re-chat-luong/

Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Giá Rẻ, Thi Công Lót Bạt Ao Hồ
Bạt Nhựa HDPE Lót Ao Hồ Giá Rẻ, Thi Công Lót Bạt Ao Hồ

Hơn thế nữa, sử dụng công nghệ bạt lót hồ tôm thì không mất thời gian nạo vét, sửa chữa bờ ao, không tốn thời gian và chi phí cho việc khử phèn. Từ đó tăng thêm thời vụ nuôi trồng.

Sản lượng thủy sản ổn định và chất lượng cao hơn.  Sản lượng ổn định nhờ bảo đảm được chất lượng nước, giảm rủi ro bệnh tật nên ít dịch bệnh bất thường.

Bán Bạt HDPE Giá RẺ, Bảng Giá Bạt PE,HDPE Lót Ao Hồ Nuôi Tôm Cá Chống Thấm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s